Tin tức thời sự Hải Dương 2018-02-08 09:22:15

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018). Sáng 7/2/2018, tại Thư viện tỉnh diễn ra lễ khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 do Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Hội Nhà báo thăm khu trưng bày của Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương. Ảnh Hải Ninh

Các đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông trong tỉnh; cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Hải Dương; các tạp chí, đặc san trong tỉnh cùng đông đảo bạn đọc, người dân tới dự.

Tham dự Hội báo xuân năm nay có các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú tại tỉnh, các tạp chí, đặc san và bản tin trong tỉnh. Khác với mọi năm, Hội báo xuân năm nay được trưng bày tập trung theo từng mảng khác nhau. Mảng báo chí địa phương có Báo Hải Dương và Đài Phát thanh  và Truyền hình tỉnh. Mảng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Hải Dương. Mảng tạp chí gồm 5 đơn vị: Tạp chí Văn nghệ, Tạp chí Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương, Tạp chí Lao động và Công đoàn và Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ. Một mảng trưng bày gồm các đặc san, bản tin tiêu biểu của tỉnh. Các mảng trưng bày đẹp mắt, nội dung phong phú. Câu lạc bộ Thư pháp tỉnh cũng tổ chức trưng bày và viết thư pháp tại Hội báo xuân.Các ấn phẩm năm nay có nội dung phong phú, sinh động trên nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội được trình bày một cách sinh động, hấp dẫn đã thu hút đông đảo khách tham quan. Mỗi số báo Xuân-báo Tết là tinh hoa, đặc thù của từng tờ báo, làm cho bức tranh xuân của báo chí Xứ Đông và báo chí cả nước thêm rực rỡ; phản ánh tình hình chính trị, kinh tế văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và những sự kiện tiêu biểu của tỉnh Hải Dương năm 2018.

Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 sẽ mở cửa đón bạn đọc và nhân dân tham quan đến hết ngày 11/2/2018. Hội báo xuân hằng năm là ngày hội của giới báo chí tỉnh Hải Dương nhằm tăng cường giao lưu giữa bạn đọc và những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Đồng thời là dịp các cơ quan báo chí giới thiệu ấn phẩm xuân, những thành quả đạt được trong năm qua, khẳng định vai trò là kênh thông tin quan trọng của Đảng, Nhà nước cũng như phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội...

Hải Ninh

 

 

Thêm bình luận


Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 235/GP-BC do Bộ TT&TT cấp ngày 06/05/2008.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0320. 3892436 - Fax: 0320.3893912