Ca nhạc Việt Nam 2012-03-12 00:23:09

Lãnh đạo hai đơn vị và BCH nữ công 2 đơn vị. Ảnh Hải Ninh       Nhân kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.972 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức giao lưu văn nghệ với Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương. Tới dự buỏi giao lưu có tiến sỹ Hà Bạch Đằng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Nguyễn Danh Trạnh – giám đốc chi nhánh xăng dầu Hải Dương.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ dựng nước và giữa nước.
Tiếp đó các cán bộ, đoàn viên thanh niên của hai đơn vị đã mang đến buổi giao lưu 17 tiết mục văn nghệ ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Mẹ Việt Nam anh hùng được thể hiện với sự say mê của các hội viên phụ nữ và Đoàn viên thanh niên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Thông qua buổi giao lưu nhằm giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động nữ có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị. Đồng thời chương trình cũng thúc đẩy phong trào văn hoá văn nghệ, lành mạnh, bổ ích giúp các cán bộ nữ rèn luyện nếp sống văn minh, lịch sự nơi công sở.

Quỳnh Anh

 

Thêm bình luận


Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 235/GP-BC do Bộ TT&TT cấp ngày 06/05/2008.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0320. 3892436 - Fax: 0320.3893912