Kiến thức Tin học 0000-00-00 00:00:00

Hãng bảo mật ESET (Slovakia) vừa chính thức tung ra loạt phiên bản bảo mật ESET 10, với điểm thay đổi quan trọng là có ngôn ngữ tiếng Việt.  

Theo đó, ESET 10 bao gồm các phiên bản ESET Internet Security (phiên bản chuyên dùng khi lướt web), ESET Smart Security Premium (bảo mật toàn diện) và ESET NOD32 Antivirus (bảo mật cho người dùng cá nhân).

Ngoài ra, các phiên bản này còn hỗ trợ một số công nghệ bảo mật quan trọng như:

Script-Based Attack Protection: phát hiện các cuộc tấn công bằng mã độc cố gắng xâm nhập Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các đoạn mã độc JavaScript tấn công vào trình duyệt web, tất cả cả trình duyệt web thông dụng đều được hỗ trợ.

Home Network Protection: cho phép người dùng kiểm tra các điểm yếu trên thiết bị định tuyến ở nhà, chẳng hạn như mật khẩu yếu hoặc firmware cũ, và cung cấp hướng khắc phục.

Webcam Protection: tính năng quản lý các tiến trình và ứng dụng truy cập vào webcam trên máy tính và hiển thị thông báo khi có ứng dụng lạ cố gắng truy xuất vào webcam để theo dõi người dùng.

Ransomware Protection: theo dõi hành vi của các ứng dụng vào tiến trình đang cố gắng truy cập và thay đổi dữ liệu của bạn. Nếu hành vi của một ứng dụng được xem là khả nghi thì ứng dụng đó sẽ bị chặn lại hoặc bạn sẽ được hỏi để cho phép hoặc từ chối ứng dụng đó.

Một điểm quan trọng có trong phiên bản ESET 10 so với các bản trước đây, đó là phiên bản mới đã hỗ trợ việc người dùng chuyển sang dùng ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dùng hơn.

Theo khoahocvacongnghevietnam.com.vn

Thêm bình luận


Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 235/GP-BC do Bộ TT&TT cấp ngày 06/05/2008.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0320. 3892436 - Fax: 0320.3893912