Đào tạo tin học 2010-07-01 02:51:53

Ngày 29-6, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (Bộ KH&CN) khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến quản lý khoa học công nghệ, với sự hỗ trợ của Công ty Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence).

Khai-truong

Học viên có thể truy cập vào trang web www.mti.vn để xem thông tin, đăng ký lớp học, trao đổi thông qua hệ thống chat, diễn đàn hoặc xem bài giảng theo các chuyên đề và truy cập vào thư viện tài liệu. Nhờ đó, học viên có thể học bất cứ lúc nào, học nhiều lần và không hạn chế bài giảng, số lượng học viên.
Nội dung đào tạo bao gồm cơ sở quản lý nhà nước về khoa học công nghệ, các kỹ năng trong lĩnh vực quản lý khoa học công nghệ, quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, lập kế hoạch và quản lý chuyển giao công nghệ...
Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ Vũ Văn Khiêm cho biết, hệ thống đào tạo trực tuyến sẽ giúp khắc phục khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian, tài chính, công tác tổ chức lớp... và tạo ra một cách thức mới để mở rộng quy mô, tăng cường chất lượng đào tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ.
"Do đây là giai đoạn thử nghiệm nên tất cả bài giảng đều được cung cấp miễn phí để mọi người vào xem và đóng góp ý kiến. Sau khi nâng cao chất lượng, số lượng bài giảng, trường sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên trực tuyến", ông Khiêm nói.
Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ được thành lập năm 1996. Mỗi năm, trường huấn luyện nghiệp vụ cho khoảng 3.000 lượt học viên. Sau 14 năm, đã có khoảng 5 vạn lượt học viên được bồi dưỡng kiến thức quản lý khoa học công nghệ. Hiện, trường có 60-70 giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của nhiều lĩnh vực.

(Theo Vnexpress)

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912