Bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp Quốc gia

Ngày 25/6/2024, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp Trung ương năm 2024 họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp Quốc gia cho nhóm thực phẩm năm 2024.

Bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp Quốc gia

Sau khi Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Trung ương đã đánh giá, phân hạng 55 sản phẩm năm 2024. Kết quả, sản phẩm Bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia của Công ty Cổ phần Hoàng Giang (TP. Hải Dương) là một trong 4 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao.

Hiện nay sản phẩm bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, trong hệ thống các siêu thị, hệ thống các sân bay, trạm dừng nghỉ và đặc biệt là xuất khẩu sang thị trường các nước khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Anh... Bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia có nguyên liệu gồm: bột đậu xanh, đường, dầu thực vật, hương vani tổng hợp, không sử dụng chất bảo quản. Thời hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trong những năm qua, sản phẩm bánh đậu xanh Rồng vàng Hoàng Gia đã ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng và xuất khẩu.Công ty CP Hoàng Giang (TP. Hải Dương) hiện có 10 loại bánh đậu xanh, trong đó 9 loại được công nhận OCOP 4 sao, được đăng ký quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ trong nước và Nhật Bản; 1 sản phẩm được công nhận OCOP 5 sao cấp quốc gia.

Tin của Hải Đăng

Đăng trên Bản tin Khoa học và Công nghệ Hải Dương số 3 tháng 6 năm 2024

 


Tạp chí KH&CN
Xem tạp chí:
Cổng thông tin điện tử Sở KHCN
Thương hiêu
Sàn Giao dịch công nghệ
Chuyển đổi số
Chuyên trang Nông nghiệp
Trang tiết kiệm năng lượng
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập933
  • Hôm nay103,287
  • Tháng hiện tại1,987,027
  • Tổng lượt truy cập6,302,447
Thống kê truy cập
Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây