Ngày 13 tháng 10 năm 2009, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có Thông tư số 66/2009/TT-BNNPTNT ngày 13 tháng 10 năm 2009 ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực thú y.
Ban hành kèm theo Thông tư này 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia lĩnh vực Thú y:
1. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: lấy mẫu thuốc thú y kiểm tra chất lượng.
Ký hiệu: QCVN 01 - 03: 2009/BNNPTNT
2. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: lấy và bảo quản mẫu thịt tươi từ các cơ sở giết mổ và kinh doanh thịt để kiểm tra vi sinh vật.
Ký hiệu: QCVN 01 - 04: 2009/BNNPTNT
3. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: yêu cầu vệ sinh cơ sở đóng gói thịt gia súc, gia cầm tươi sống.
Ký hiệu: QCVN 01 - 05: 2009/BNNPTNT
1. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: lấy mẫu thuốc thú y kiểm tra chất lượng.
Ký hiệu: QCVN 01 - 03: 2009/BNNPTNT
2. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: lấy và bảo quản mẫu thịt tươi từ các cơ sở giết mổ và kinh doanh thịt để kiểm tra vi sinh vật.
Ký hiệu: QCVN 01 - 04: 2009/BNNPTNT
3. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: yêu cầu vệ sinh cơ sở đóng gói thịt gia súc, gia cầm tươi sống.
Ký hiệu: QCVN 01 - 05: 2009/BNNPTNT
Thông tư này có hiệu lực thi hành sau 6 tháng kể từ ngày ký ban hành.
Nguồn TCVN-net