Tin tức - Sản phẩm 2014-12-23 07:50:41

     Mạng di động VinaPhone ngày 11/12 phát đi thông báo cho biết là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam đưa ứng dụng di động dành cho mua sắm- Apps VinaPhone Plus.

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng áp dụng cho toàn bộ thuê bao VinaPhone khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng đối tác liên kết trong lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, giải trí, chăm sóc sắc đẹp-sức khỏe, du lịch và học tập…
Cụ thể, khi cài đặt ứng dụng Apps VinaPhone Plus, các chương trình khuyến mãi và quà tặng sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, khách hàng sẽ được khuyến mãi giảm giá từ 10% - 50% tùy từng nhãn hàng. Để được hưởng ưu đãi, người dùng chỉ cần lấy xác nhận bằng mã Ecode ngay trên điện thoại.
Bà Nguyễn Bích Anh, Trưởng phòng Chăm sóc khách hàngVinaPhone cho biết: “Apps VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc đặc biệt từ VinaPhone dành cho khách hàng. Trước mắt trong quý 4, VinaPhone dự kiến sẽ cung cấp khoảng 300 điểm ưu đãi và số điểm này sẽ được mở rộng lên 1.000 điểm trong năm 2015.”
Ngoài việc áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, chương trình này cũng áp dụng cho cả khách hàng sử dụng điện thoại feature phone (điện thoại tính năng thoại và SMS cơ bản). Để sử dụng, khách hàng tham khảo nội dung chương trình trên website sau đó lấy mã Ecode từ tin nhắn để sử dụng.
Độc giả có thể truy cập trang web cskh.vinaphone.com.vn hoặc vinaphoneplus.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình, các điểm ưu đãi cũng như cách thức để nhận được ưu đãi./.

Theo Vietnam+

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912