02:50 ICT Thứ năm, 06/10/2022 Trang nhất » Tin Tức - Hoạt Động » Tin tức ngành

Thông kê

Đang truy cập : 3


Hôm nay : 64

Tháng hiện tại : 1407

Tổng lượt truy cập : 281071

HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

voc
lanhdao
banner quảng cáo giữa

Đi bộ, vẽ tranh, giao lưu hưởng ứng Giờ Trái đất 2018

Ngày 17/3/2018, tại Hà Nội, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hoạt động đi bộ, thi vẽ tranh và giao lưu với các đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2018.


Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động bên lề nhằm hưởng ứng chiến dịch này tại Việt Nam. Trước đó, ngày 3/3, lễ phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2018 với khẩu hiệu “Hôm nay tôi sống xanh hơn - Go more green” đã được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu, tuyên truyền cho chiến dịch cũng đã được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của hơn 6.000 sinh viên.Hoạt động đi bộ, vẽ tranh cổ động hưởng ứng chiến dịch được tổ chức vào ngày 17/3 tới đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chiến dịch Giờ Trái Đất 2018, giúp lan tỏa thông điệp tốt đẹp của chiến dịch. 
Được biết, trong chiến dịch Giờ Trái đất 2017, hơn 1.000 tình nguyện viên là các sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có mặt tại quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Tràng Tiền, Hoàn Kiếm). Các bạn tình nguyện viên đã cùng các đại sứ, MC, ca sĩ… đã diễu hành trên các tuyến phố lớn của Thủ đô nhằm lan tỏa thông điệp “Tắt đèn - Bật tương lai”.

Tác giả bài viết: Hà Nguyễn

Nguồn tin: tietkiemnangluong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn