04:08 ICT Thứ ba, 18/06/2019 Trang nhất » Tin Tức - Hoạt Động » Tư vấn kỹ thuật

Thông kê

Đang truy cập : 4


Hôm nay : 30

Tháng hiện tại : 2434

Tổng lượt truy cập : 127531

HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

voc
lanhdao
banner quảng cáo giữa

20 giải pháp tiết kiệm năng lượng

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, bạn đã giảm đáng kể chi phí tiền điện cho gia đình, đồng thời góp phần hạn chế khí phát thải CO2 ra môi trường.

Chi tiết tin
Máy có hiệu suất năng lượng cao hơn sẽ có khả năng tiết kiệm điện hơn - Ảnh: Thành Trung.

Chỉ số hiệu suất năng lượng trên điều hòa có ý nghĩa gì?

Khi mua điều hòa (máy lạnh), bạn vẫn thường thấy trên nhãn năng lượng hay bản thông số kỹ thuật xuất hiện chỉ số hiệu suất năng lượng (EER). Vậy bạn có biết EER là gì và chức năng của nó ra sao?

Chi tiết tin
Máy nước nóng Năng lượng Mặt Trời

Máy nước nóng Năng lượng Mặt Trời

Sự cố thường gặp nhất của Máy NN NLMT không phải là nước không nóng mà là bị rò rỉ nước. Vì vậy, ngay sau khi lắp máy bạn phải lên mái nhà kiểm tra và nếu thấy rò rỉ, phải yêu cầu đơn vị bán máy khắc phục ngay. Công việc này cũng nên được thực hiện thường xuyên và định kỳ.

Chi tiết tin
Đèn LED – những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của đèn LED

Đèn LED – những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của đèn LED

Đèn Led có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của bộ đèn Led phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn phụ thuộc vào bo mạch điện tử đi kèm. Thực tế khi sản phẩm Led bị hỏng thì đa phần là do sự hư hỏng của bo mạch điện tử. Với các loại bóng đèn khác, tuổi thọ đèn là khoảng thời gian từ khi bắt đầu sử dụng đến khi bóng cháy, còn đối với đèn LED, tuổi thọ tính từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn LED chỉ còn 70% độ sáng ban đầu.

Chi tiết tin