10:18 ICT Thứ ba, 05/07/2022 Trang nhất » Tin Tức - Hoạt Động » Tư vấn kỹ thuật

Thông kê

Đang truy cập : 3


Hôm nay : 247

Tháng hiện tại : 638

Tổng lượt truy cập : 265717

HOẠT ĐỘNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

voc
lanhdao
banner quảng cáo giữa

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ TRONG SẢN XUẤT VÀ SINH HOẠT

Việc sử dụng năng lượng tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hiện nay là một vấn đề mang tính cấp thiết và quan trọng trong đời sống và sản xuất của tất cả chúng ta. Với mục đích là nâng cao nhận thức cho các tổ chức, cá nhân về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đồng thời giới thiệu một số mô hình, giải pháp về tiết kiệm năng lượng phổ biến hiện nay. Nằm trong nội dung nhiệm vụ Dịch vụ công “Chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong doanh nghiệp” đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương phê duyệt năm 2021. Trung tâm Ứng dụng Khoa học, công nghệ và Khảo nghiệm giống tỉnh Hải Dương đã phối hợp với một số Phòng chuyên môn cấp huyện, Ủy ban nhân dân, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp... của một số xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh tổ chức triển khai thực hiện 06 lớp tập huấn về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất và sinh hoạt cho khoảng 300 đối tượng là cán bộ của doanh nghiệp, tổ chức và một số hộ dân thuộc một số huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương.Hình ảnh tập huấn cho một số hộ gia đình tại xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Thông qua các buổi tập huấn đã giới thiệu đến nhiều doanh nghiệp và người dân về một số tiến bộ kỹ thuật mới, giải pháp cơ bản về việc sử dụng năng lượng một cách hợp lý trong quá trình hoạt động sản xuất xuất của doanh nghiệp cũng như trong sinh hoạt hàng ngày của người dân.
Việc nâng cao nhận thức của doanh nghiệp cũng như người dân về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả là việc sẽ góp phần quan trọng trong chính sách an ninh năng lượng của quốc gia trong bối cảnh năng lượng hóa thạch dần cạn kiệt như hiện nay. Đây cũng là nhiệm vụ cấp bách mà các cấp các ngành cần quan tâm và tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa tới người dân, tổ chức và doanh nghiệp, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Tác giả bài viết: Tăng Đức Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn