Hải Dương: Mô hình sản xuất trình diễn giống lúa SHPT 3 chịu ngập năng suất cao tại các vùng hay ngập úng

Hải Dương: Mô hình sản xuất trình diễn giống lúa SHPT 3 chịu ngập năng suất cao tại các vùng hay ngập úng

Ngày 18/4/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Xây dựng mô hình sản xuất trình diễn giống lúa SHPT 3 chịu ngập năng suất cao tại các vùng hay ngập úng trên địa bàn tỉnh Hải Dương” với quy mô 450 ha. Đề tài do Kỹ sư Trịnh Huy Đang, Chủ tịch...
Mô hình trồng Cam Vinh trên vùng đất bãi phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Mô hình trồng Cam Vinh trên vùng đất bãi phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng

Từ tháng 4/2016 đến tháng 12/2018, UBND huyện Thanh Miện đã xây dựng mô hình trồng Cam Vinh trên vùng đất bãi sông Luộc phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồngvới 3.570 cây cam Vinhtrên diện tích 5 ha tại thôn Đồng Chấm, xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện có 5 hộ tham gia. Đề tài...
Hải Dương: Tiếp nhận kỹ thuật sản xuất giống cá nheo Mỹ

Hải Dương: Tiếp nhận kỹ thuật sản xuất giống cá nheo Mỹ

Từ năm 2018, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Hải Dương thực hiện dự án “Tiếp nhận kỹ thuật sản xuất giống cá nheo Mỹ (Ictalurus punctatus) trên địa bàn tỉnh Hải Dương”. Dự án do Thạc sĩ Đào Văn Thượng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Nhân giống thủy sản Tứ...
Bộ Khoa học và Công nghệ: tọa đàm “Tiềm năng thị trường sản phẩm công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC)”

Bộ Khoa học và Công nghệ: tọa đàm “Tiềm năng thị trường sản phẩm công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC)”

Vừa qua, tại Hà Nội, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN - Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức tọa đàm “Tiềm năng thị trường sản phẩm công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC)”.
Xây dựng thành công điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn

Xây dựng thành công điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn

Ngày 28/3/2019, Sở Khoa học và Công nghệ nghiệm thu đề tài “Xây dựng mô hình thí điểm về điểm bán hàng nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn TP Hải Dương” do thạc sĩ Phạm Thanh Hải, Giám đốc Sở Công thương làm chủ nhiệm.
Bào chế viên nang cứng có tác dụng hạ đường huyết áp của phân đoạn từ các loại hòe hoa được chế biến theo y học cổ truyền

Bào chế viên nang cứng có tác dụng hạ đường huyết áp của phân đoạn từ các loại hòe hoa được chế biến theo y học cổ truyền

Từ năm 2018 - 2019, Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã nghiên cứu “Bào chế viên nang cứng có tác dụng hạ đường huyết áp của phân đoạn từ các loại hòe hoa được chế biến theo y học cổ truyền”. Đề tài do Đinh Thị Diệu Hằng, hiệu trưởng Trường Đại học kỹ thuật...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây