Công nghệ sản xuất chất màu thực phẩm từ thiên nhiên.

Công nghệ sản xuất chất màu xanh nguồn gốc thiên nhiên (từ các loại lá cây) dùng làm chất màu thực phẩm.   Mô tả quy trình:  Quy trình: Lá cây (tre, nứa, mai, trúc, giang, vầu...) ® Sơ chế ® tách chiết chất màu xanh (diệp lục tố) ® ổn định chất diệp lục tố ® loại dung môi ® loại bỏ sắc tố vàng ® tinh chế ® sấy loại nước ® phẩm màu xanh dùng trong thực phẩm.  Nguyên liệu: Phẩm màu xanh lá cây tươi, bền màu, không độc, có loại tan trong rượu, cồn, dầu, có loại tan trong nước.  Tiêu chuẩn đạt được: TCVN.  Công suất: tuỳ theo quy mô sản xuất mà khách hàng yêu cầu.  Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước.

Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp bánh kẹo, công nghiệp đồ hộp, rau quả và thực phẩm cô đặc.

 

Ưu điểm của CN/TB: Công nghệ tương đối đơn giản, đầu tư ít, dễ thực hiện, cho sản phẩm tươi màu, bền đẹp; Dùng nguyên liệu thiên nhiên có sẵn tại Việt Nam (lá tre nứa)

Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm, quy mô công nghiệp, thương mại hoá.

Phương thức chuyển giao: Chuyển giao Patent, chuyển giao bí quyết, chuyển giao license, thoả thuận với khách hàng, đào tạo.

Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ: 100.000.000 VNĐ (tuỳ theo quy mô sản xuất); Phí đào tạo: 20.000.000 - 30.000.000 VNĐ; Phí chuyển giao bí quyết: 15.000.000 VNĐ; Phí tư vấn kỹ thuật: 10.000.000 VNĐ; Chi phí khác đáp ứng theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian và hình thức bảo hành: Sản xuất liên tục 3 mẻ đảm bảo ra sản phẩm đạt yêu cầu.

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng; Qua văn phòng Techmart.

Đơn vị chào bán: Viện Hoá học - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây