Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp bánh kẹo, công nghiệp đồ hộp, rau quả và thực phẩm cô đặc.
Ưu điểm của CN/TB: Công nghệ tương đối đơn giản, đầu tư ít, dễ thực hiện, cho sản phẩm tươi màu, bền đẹp; Dùng nguyên liệu thiên nhiên có sẵn tại Việt Nam (lá tre nứa)
Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm, quy mô công nghiệp, thương mại hoá.
Phương thức chuyển giao: Chuyển giao Patent, chuyển giao bí quyết, chuyển giao license, thoả thuận với khách hàng, đào tạo.
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ: 100.000.000 VNĐ (tuỳ theo quy mô sản xuất); Phí đào tạo: 20.000.000 - 30.000.000 VNĐ; Phí chuyển giao bí quyết: 15.000.000 VNĐ; Phí tư vấn kỹ thuật: 10.000.000 VNĐ; Chi phí khác đáp ứng theo yêu cầu của mọi khách hàng.
Thời gian và hình thức bảo hành: Sản xuất liên tục 3 mẻ đảm bảo ra sản phẩm đạt yêu cầu.
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng; Qua văn phòng Techmart.
Đơn vị chào bán: Viện Hoá học - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.