Hoạt động KH&CN 0000-00-00 00:00:00

Ngày 28/2/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt chúc tết các cán bộ đã nghỉ hưu của Sở qua các thời kỳ.

Trong năm qua, Hội đã thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên khi ốm đau, đến viếng và chia buồn với gia đình khi có người qua đời. Hội cũng đã tổ chức cho các hội viên thăm quan tại các di tích lịch sử, danh nam thắng cảnh nổi tiếng trong cả nước. Các hội viên tuy tuổi cao sức yếu nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động ở nơi cư trú.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Văn Vóc, Phó giám đốc Sở đã gửi lời chúc tết và chúc sức khỏe tới toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức đã nghỉ hưu của ngành, mong muốn được lắng nghe ý kiến trao đổi, để góp phần phát triển ngành khoa học và công nghệ tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.Qua đó, khẳng định vai trò, vị trí cũng như những đóng góp ngày càng quan trọng, rõ nét của KH&CN vào sự phát triển của tất cả các ngành, lĩnh vực và sự phát triển chung của kinh tế - xã hội đất nước. 

Đây là hoạt động thường niên của Sở Khoa học và Công nghệ vào dịp Tết cổ truyền dân tộc, nhằm thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí đã từng công tác ở những vị trí khác nhau trong cơ quan.

Hải Ninh

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: Ths. Trần Anh Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912