Những vấn đề chung (số 1-2020) 0000-00-00 00:00:00

Năm Kỷ Hợi - 2019 đã qua, năm Canh Tý - 2020 đã đến, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương xin gửi tới toàn thể Ban Biên tập, phóng viên, cộng tác viên và độc giả những lời chúc mừng năm mới 2020.

Năm 2019 là năm thứ tư toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cả nước bằng những việc làm thiết thực đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào cuộc sống, tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so với kế hoạch Quốc hội đề ra.

Năm 2019, hoạt động khoa học và công nghệ đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh Hải Dương.

Cùng với những thành tựu của khoa học và công nghệ, năm qua Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương luôn nghiêm chỉnh thực hiện Luật Báo chí, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích là phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về khoa học và công nghệ; các biện pháp, giải pháp lớn của cấp uỷ, chính quyền địa phương trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và đời sống.

Các bài, tin, ảnh bìa, ảnh minh họa của Tạp chí không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng; cách trang trí, trình bày các trang của Tạp chí ngày càng đẹp hơn, sát với thực tiễn đời sống nhân dân trong tỉnh. Tạp chí luôn quan tâm xây dựng đội ngũ biên tập viên, phóng viên có phẩm chất đạo đức của người làm báo, có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề góp phần nâng cao chất lượng của Tạp chí.

Năm 2020, Tạp chí tiếp tục tuyên truyền về những thành tựu kinh tế - xã hội, khoa học và công nghệ nổi bật của đất nước và của tỉnh.Đẩy mạnh tuyên truyền nhân rộng các thành tựu khoa học và công nghệ vào sản xuất, đời sống và xây dựng nông thôn mới. Phản ánh kịp thời các giải pháp về khoa học và công nghệ góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư ở tỉnh Hải Dương.

Ban Biên tập xin trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh, sự giúp đỡ của các sở, ban, ngành, sự cộng tác của các đơn vị, các cộng tác viên trong và ngoài tỉnh đối với Tạp chí.

Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý - 2020, Tạp chí Khoa học và Công nghệ Hải Dương xin gửi tới các nhà quản lý, nhà khoa học, các cộng tác viên và độc giả của Tạp chí lời chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

TỔNG BIÊN TẬP

 

 

                                      đã ký

 

Nguyễn Văn Vóc

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912