Virus - Bảo mật 2013-12-03 17:00:00

Ảnh minh hoạ Trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin 2013, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VNISA đã công bố kết quả bình chọn "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất ". Theo đó, phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục vượt qua các sản phẩm của nước ngoài, giữ vị trí quán quân năm thứ 5 liên tiếp.

Cuối tháng 11 vừa qua, Bkav đã ra mắt phiên bản 2014 với công nghệ Anti Leak có khả năng chống lộ lọt thông tin bởi các phần mềm gián điệp. Phó chủ tịch phụ trách Nghiên cứu Phát triển của Bkav, ông Vũ Ngọc Sơn cho biết Bkav là phần mềm diệt virus duy nhất trên thế giới có khả năng phát hiện tự động những phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay.
Cũng trong khuôn khổ Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2013, Bkav vinh dự nhận được 4 giải Nhất khác do người dùng bình chọn, bao gồm Giải pháp lõi cho chữ kỹ số (Core CA), Thiết bị phát hiện tấn công mạng, Dịch vụ đánh giá an ninh mạng và Sản phẩm quét lỗ hổng website.
Cuộc bình chọn “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất” có mục đích tư vấn cho người dùng lựa chọn sản phẩm hiệu quả, phù hợp. Đối tượng bình chọn là sản phẩm, công cụ, giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin thuộc 19 hạng mục.
                                                                 Theo khoahocvacongnghevietnam.com.vn

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912