Thông tin - Tin học 0000-00-00 00:00:00

Khi Apple công bố hệ điều hành mới của mình, iOS 11, tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC) đầu tuần này, công ty đã giới thiệu một số tính năng mới bao gồm cập nhật Siri, thanh toán di động và bảng điều khiển hiển thị mới.  

Nhưng một tính năng lớn đã không được Apple giới thiệu: tính năng tự động đăng nhập Wi-Fi giữa các thiết bị iOS 11.

Với tính năng mới này, người dùng sẽ dễ dàng kết nối với một mạng Wi-Fi có mật khẩu nhanh chóng, tương tự như trải nghiệm liền mạch của tai nghe AirPod.

Để sử dụng tính năng chia sẻ Wi-Fi mới của iOS 11, người dùng chỉ cần kéo màn hình đăng nhập Wi-Fi trên thiết bị muốn truy cập mạng và đặt nó gần một thiết bị cũng chạy iOS 11 đã đăng nhập được vào mạng.

Thiết bị đang sử dụng mạng Wi-Fi sẽ được thông báo rằng một người nào khác đang cố gắng tham gia vào mạng và sẽ được cung cấp tùy chọn gửi mật khẩu trực tiếp qua mạng. Một khi người dùng nhấp chọn đồng ý chia sẻ, trường mật khẩu trên thiết bị muốn truy cập mạng sẽ được tự động điền và ấp quyền truy cập vào mạng.

Tính năng chia sẻ Wi-Fi của iOS 11 chỉ là một trong nhiều tính năng mới của hệ điều hành mới này. Kể từ khi Apple phát hành phiên bản beta cho nhà phát triển ứng dụng iOS, nhiều tính năng ẩn đã bị rò rỉ, bao gồm tùy chọn bộ nhớ phù hợp và khả năng tự động xóa các ứng dụng không sử dụng./.

Theo vietnamplus.vn

Tin khác

Lĩnh vực thủ tục hành chính nào ưu tiên thực hiện trên môi trường điện tử
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:
Số lượt truy cập: 31275530
Đang trực tuyến: 190

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912