Tin tức thời sự trong tỉnh 0000-00-00 00:00:00

Công văn hỏa tốc nêu rõ: Đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT, Sở y tế cho phép học sinh từ bậc học mầm non đến THPT trong toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 04/02 đến hết ngày 09/02 và bố trí học bù vào thời gian thích hợp.

Hôm nay (3/2), UBND tỉnh Hải Dương ban hành công văn hỏa tốc gửi Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Hải Dương đồng ý cho học sinh các bậc học trong tỉnh nghỉ từ 4/2 - 9/2 do dịch bệnh nCoV. Ảnh: TL

Công văn ghi rõ, sau khi xem xét Tờ trình ngày 3/2 của Sở GD&ĐT, Sở Y tế về việc xin ý kiến cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV, UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT, Sở Y tế cho phép học sinh từ bậc học mầm non, đến THPT trong toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 04/02 đến hết ngày 09/02 và bố trí học bù vào thời gian thích hợp.

Sở GD&ĐT; UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở giáo dục mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh cho học sinh nghỉ học. Đồng thời, triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh nCoV gây ra.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội, cho đến thời điểm hiện tại, tại tỉnh Hải Dương chưa có trường hợp nào nhiễm dịch bệnh nCoV. Tuy nhiên, trước đó, có 3 bệnh nhân có biểu hiện nghi vấn và đã được Viện vệ sinh Dịch tễ Trung ương kết luận âm tính với nCoV.

Trong khi đó, tỉnh Hải Dương đã công bố danh sách 16 cơ sở có khả năng thu dung, điều trị người mắc dịch bệnh này. Thành lập các đội cơ động phản ứng nhanh và công bố số điện thoại đường dây nóng 0866028926 để trả lời các thông tin liên quan đến dịch bệnh nCoV.

Theo Sở TTTT

 

Tin khác

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: ThS. Phạm Văn Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla, theo luật GNU/GPL.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912