Giới thiệu về Trung tâm Đo lường, TN&TTKH 2011-06-21 00:13:24

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các khoá đào tạo tin học văn phòng, khai thác sử dụng máy tính trên mạng năm 2011 của UBND tỉnh Hải Dương, 6 tháng đầu năm, Trung tâm Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) đã mở được 4 lớp đào tạo tin học với số lượng 120 học viên là các cán bộ công chức, viên chức các xã, phường, thị trấn và các sở, ngành trong tỉnh.

Chương trình đào tạo gồm các nội dung: tìm hiểu về công nghệ thông tin và máy tính; giới thiệu hệ điều hành Windows và các thao tác tin học cơ bản; hướng dẫn chia sẻ tài nguyên và khai thác, sử dụng tài nguyên trên mạng; cách sử dụng trình duyệt Web để tra cứu và tìm kiếm thông tin trên Internet, các dịch vụ Internet khác như Email, Chat, skype ftp .vv...; chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2003; sử dụng bản tính điện tử Microft Excel.
Sau khi kết thúc khoá đào tạo, học viên được cấp Chứng chỉ tin học trình độ A, B, bằng phôi chuẩn quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Chương trình đào tạo đã góp phần nâng cao hiểu biết và ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ ,công chức, viên chức các ngành và các địa phương trong tỉnh.

Xuân Dương
Tin đăng trên Tạp chí KHCN&MT số 3/2011

 

Tin khác

Chung nhan Tin Nhiem Mang

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: Ths. Phạm Văn Mạnh - Q.Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Fax: 0220.3893912

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.