Theo Báo cáo của Sở Y tế tỉnh Hải Dương về thực trạng công tác an toàn thực phẩm, từ năm 2011 – 2015, Hải Dương đã tiến hành 45.753 lượt thanh tra, kiểm tra đối với 37.241 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong 5 năm đó, đã xử phạt 958 cơ sở vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, với số tiền phạt lên đến 828.650.000 triệu đồng.
Tiêu chuẩn JAS – Thước đo chuẩn mực dành cho các sản phẩm hữu cơ (25/07/2024)
Áp dụng HTQLCL ISO 9001 - xây dựng, phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số (18/07/2024)
4 nội dung mới trong sửa đổi, bổ sung Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa (12/07/2024)
Quy định mới về quản lý nhập khẩu hàng hóa tân trang (21/06/2024)
TFP và năng suất lao động: Góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững (21/06/2024)
Bộ TT&TT: Sớm đưa vào sử dụng phần mềm về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng (16/06/2024)
Quản lý chất lượng toàn diện: Cải tiến mọi khía cạnh liên quan đến chất lượng (30/05/2024)
Kết quả khảo sát chất lượng hàng hoá lưu thông trên thị trường tỉnh Hải Dương năm 2024 (22/05/2024)
Kế hoạch triển khai Thông tư số 24/2023/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ (01/04/2024)
Công điện của Thủ tướng về quản lý xăng dầu (29/03/2024)
GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA VỚI DOANH NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG (29/03/2024)
Nâng cao năng suất lao động cạnh tranh với các nước trong khu vực (27/02/2024)
...
...
...
Chỉ...
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG
Trưởng Ban biên tập: Ths. Phạm Văn Mạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương
Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.
Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.
Điện thoại: 0220. 3892436 - Email: sokhcn@haiduong.gov.vn
Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.