Một nghiên cứu mới đây cho thấy một số loại gia vị trong cà ri như Curcumin giúp bộ não phát triển khỏe mạnh và bảo vệ bộ não chống lại bệnh mất trí nhớ. Kết quả khảo sát của các nhà khoa học cũng cho thấy, những người sống tại đất nước có văn hóa ăn cà ri như Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan … có khả năng nhận thức cao và tỷ lệ mắc bệnh mất trí nhớ thấp hơn rất nhiều.
TCVN 13975:2024 áp dụng đối với sơn sần dạng nhũ tương nhựa tổng hợp (29/07/2024)
Tiêu chuẩn RDS – Chìa khóa vàng giúp ngành dệt may phát triển bền vững (23/07/2024)
Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật đối với túi nhựa dùng một lần (18/07/2024)
TCVN 13992:2024 về thu thập thông tin đối với chuỗi cung ứng đồ chơi trẻ em (17/07/2024)
Cà Mau: Hỗ trợ doanh nghiệp OCOP áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến (16/07/2024)
Phát triển tiêu chuẩn kỹ thuật về trạm sạc, đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng (10/07/2024)
ISO tập trung xây dựng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên về Net Zero (03/07/2024)
Khoa học công nghệ: Chìa khóa tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp (16/06/2024)
Truy xuất nguồn gốc thủy sản theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024 (09/06/2024)
Bàn giải pháp nâng cao năng suất lao động quốc gia (21/05/2024)
Bắc Giang triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2024 (08/03/2024)
Hơn 1.600 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế (03/03/2024)
Nhanh chóng hoàn thiện và ban hành Quy chuẩn quốc gia về thiết kế đường cao tốc (26/02/2024)
Tiêu chuẩn ISO 56000:2020 về quản lý đổi mới sáng tạo thúc đẩy tăng trưởng bền vững (30/08/2023)
Vào...
...
...
...
...
Chỉ...
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG
Trưởng Ban biên tập: Ths. Phạm Văn Mạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương
Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.
Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.
Điện thoại: 0220. 3892436 - Email: sokhcn@haiduong.gov.vn
Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.