Tổng cục TCĐLCL định hướng hoạt động nâng cao hiệu quả của Chương trình 712

Tổng cục TCĐLCL định hướng hoạt động nâng cao hiệu quả của Chương trình 712

01:36 | 24/02/2017

Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục cùng các đơn vị được giao đầu mối quản lý, triển khai thực hiện Chương trình Năng suất Chất

...

Tổng kết hoạt động tiêu chuẩn đo lường, chất lượng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Tổng kết hoạt động tiêu chuẩn đo lường, chất lượng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

01:36 | 09/01/2015

Ngày 6/1/2015 tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trái cây nhập ngoại nhái: Đánh lừa người dùng bằng tem mác

Trái cây nhập ngoại nhái: Đánh lừa người dùng bằng tem mác

17:00 | 17/12/2013

Tem mác là một sự bảo chứng cho chất lượng và nguồn gốc của trái cây nhập ngoại (ảnh minh họa) Trái cây nhập khẩu từ các nước châu Âu, Úc được dán tem, trái cây Trung Quốc cũng có tem “bảo hành”, thậm chí nhiều loại trái cây thối cũng được người bán hàng che giấu bằng cách ngụy trang dán chồng...

Triển khai thanh tra chuyên đề diện rộng năm 2011 về sản phẩm điện, điện tử

08:05 | 10/05/2011

Tập trung thực hiện các quy định về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy, công bố tiêu chuẩn áp dụng, thực hiện gắn dấu hợp quy trên sản phẩm, ghi nhãn hàng hoá, sự phù hợp của sản phẩm, hàng hoá với Quy chuẩn kỹ thuật và Tiêu chuẩn công bố.

Truy xuất nguồn gốc thủy sản theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024

Truy xuất nguồn gốc thủy sản theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024

02:20 | 10/06/2024

(VietQ.vn) - Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024 được ban hành giúp xác định, định danh và theo dõi đối tượng truy xuất nguồn gốc, thành phần dữ liệu cần thu thập và lưu trữ đối với các bên tham

...

Truy xuất nguồn gốc – điều kiện để xuất khẩu nông sản thành công vào Trung Quốc

Truy xuất nguồn gốc – điều kiện để xuất khẩu nông sản thành công vào Trung Quốc

01:25 | 09/09/2019

Trung Quốc có quy định, yêu cầu cao về kiểm nghiệm kiểm dịch, truy xuất nguồn gốc, tem nhãn hàng hóa, chứng nhận chất lượng, tồn dư thuốc bảo
...

Truy xuất nguồn gốc: Nâng cao uy tín doanh nghiệp, minh bạch hóa thị trường

07:25 | 16/11/2021

Trong nỗ lực minh bạch hóa thị trường, nâng cao uy tín, trách nhiệm của cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, hoạt động truy xuất nguồn gốc

...

Tuyền truyền phổ biến kiến thức về TCVN ISO 18091:2020 tại địa phương

Tuyền truyền phổ biến kiến thức về TCVN ISO 18091:2020 tại địa phương

08:42 | 18/11/2022

Triển khai Chương trình phối hợp số 03/CTPH-BKHCN-UBND giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Ủy ban nhân dân thành

...

Ứng dụng giải pháp cải tiến năng suất chất lượng

Ứng dụng giải pháp cải tiến năng suất chất lượng

02:33 | 06/08/2014

Năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ hiện đang là vấn đề cấp thiết của nhiều doanh nghiệp. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện tại hầu như doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới việc giảm chi phí, sai hỏng và nâng cao...

Ủy ban Codex Việt Nam thông báo về phẩm màu Tartrazine

Ủy ban Codex Việt Nam thông báo về phẩm màu Tartrazine

00:49 | 05/08/2011

Các chuyên gia y tế khuyến cáo không dùng liên tục mỳ ăn liền. (Ảnh: Kim Anh) Gần đây một số tờ báo trong nước đưa ra các quan ngại và thông tin trái chiều về việc sử dụng phẩm màu Tartrazine (INS 102, E102). Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam đã có thông báo chính thức về vấn đề này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban biên tập: Ths. Phạm Văn Mạnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

Giấy phép số: 01/GP-STTTT do Sở TT&TT cấp ngày 29/06/2015.

Địa chỉ: Số 209 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0220. 3892436 - Email: sokhcn@haiduong.gov.vn

Website Sử dụng Portal mã nguồn mở Joomla 3.4, theo Luật bản quyền GNU/GPL.